Cung cấp dịch vụ bảo vệ nhà máy

Công ty Vệ Sĩ Thắng Lợi 【Được đề xuất】cung cấp dịch vụ bảo vệ nhà máy cho các doanh nghiệp đảm bảo an ninh an toàn tài sản và tiết kiệm chi phí tối đa ✅

Cung cấp dịch vụ bảo vệ nhà máy
Cung cấp dịch vụ bảo vệ nhà máy

Với cam kết xử lý những tình huống khẩn cấp như trộm cắp, bạo động, PCCC, … theo quy trình chuyên nghiệp và nhanh chóng. Công ty chúng tôi có phương án làm việc rõ ràng cụ thể cho mỗi dự án nhà máy, xí nghiệp khác nhau. Nhằm duy trì an ninh tối đa, tránh thất thoát tài sản của khách hàng. Đảm bảo cung cấp dịch vụ bảo vệ nhà máy uy tín và chất lượng.

Chúng tôi cung cấp cho khách hàng đội ngủ bảo vệ đạt tiêu chuẩn quốc tế BSCI-ISO 9001, C-TPAT, Sa 8000, OHSAS 18001, … Thỏa mãn mọi yêu cầu hợp lý của khách hàng. Giải quyết nhanh chóng những sự việc xảy ra giảm tối thiểu thiệt hại cho khách hàng và xã hội. Chính vè thế mà nhiều năm qua Công ty Vệ Sĩ Thắng Lợi luôn được khách hàng là các doanh nghiệp, tập đoàn trong và ngoài nước tín nhiệm.

Nhiệm vụ của Nhân viên bảo vệ nhà máy:

Kiểm soát và thực hiện các thủ tục đối với công nhân viên, khách, nhà cung cấp, đơn vị nhà thầu, … Khi ra – vào khu vực bảo vệ. Đảm bảo rằng chỉ cho những người có trách nhiệm. (hoặc được sự đồng ý của người được chỉ định của Bên A mới được phép vào mục tiêu).

Giám sát tình hình an ninh trật tự trong khu vực được giao. Phát hiện, xử lý các sự cố bất thường. Phối hợp với Bên A xử lý các trường hợp vi phạm quy định, quy chế làm việc có quan hệ đến an ninh và văn hoá giao tiếp của mục tiêu. Thực hiện các hành vi hợp pháp thích ứng chống lại bất cứ một sự xáo trộn hay xâm phạm đến tài sản của Bên A. Sự lạm dụng hay hành động phá rối và kịp thời trình báo cho bên A biết điều này.

  • Nhân viên bảo vệ đối xử hòa nhã với tất cả nhân viên và khách hàng của Bên A. (trong và xung quanh khu vực bảo vệ).
  • Nhân viên Bảo vệ luôn tạo mối quan hệ tốt đẹp với cư dân địa phương xung quanh khu vực bảo vệ.
  • Thực hiện những công việc theo phương án hoặc quy trình nghiệp vụ bảo vệ đã được hướng dẫn.
  • Thực hiện những công việc theo chức năng, nhiệm vụ của ngành bảo vệ.
  • Thực hiện đúng theo nội quy, quy định của chủ quản. (nội quy, quy định đó không trái với Pháp luật).
  • Thực hiện các mặt công tác nghiệp vụ để phòng chống tội phạm. Phối hợp cùng Công an để xử lý các sự cố tại cơ quan doanh nghiệp.

CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ BẢO VỆ VỆ SĨ THẮNG LỢI

Địa Chỉ : 408B Bến Than, Ấp 1A, Xã Hòa Phú, Huyện Củ Chi, Thành phố Hồ Chí Minh

Mã số thuế: 0315324907

Điện Thoại: 028 2244 6768

Hotline: 0582 6666 88

Email: vesithangloi@gmail.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Địa chỉ
Gọi trực tiếp
Chat Facebook
Chat trên Zalo