Chuyên mục
Báo giá

Bảng Giá Thuê Bảo Vệ Mới Nhất 2021

Bảng giá dịch vụ bảo vệ bao nhiêu tiền? Thuê bảo vệ giá bao nhiêu? Đây đều là những câu hỏi được khách hàng quan tâm nhiều nhất khi có nhu cầu dịch vụ bảo vệ. Thấu hiểu tâm lý khách hàng, Vệ sĩ Thắng Lợi mang đến cho khách hàng dịch vụ chuyên nghiệp, chất lượng tốt nhất. Bài viết dưới đây sẽ Update bảng giá thuê bảo vệ mới nhất tại Công ty TNHH Dịch vụ Bảo vệ Thắng Lợi. Mời bạn đọc cùng tham khảo.

UPDATE Bảng Giá Bảo Vệ MỚI NHẤT Tại Vệ Sĩ Thắng Lợi
UPDATE Bảng Giá Bảo Vệ MỚI NHẤT Tại Vệ Sĩ Thắng Lợi

Vệ sĩ Thắng Lợi – Công ty bảo vệ chuyên nghiệp, uy tín hàng đầu

Thắng Lợi là công ty bảo vệ chuyên nghiệp, uy tín hàng đầu tại TP. Hồ Chí Minh. Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực, Vệ sĩ Thắng Lợi cam kết luôn khiến khách hàng hài lòng. Đây chắc chắn sẽ là sự lựa chọn hoàn hảo dành cho bạn khi có nhu cầu.

Đội ngũ nhân viên tinh nhuệ, trình độ nghiệp vụ cao

Vệ sĩ Thắng Lợi luôn tuyển chọn những nhân viên có lý lịch rõ ràng, trong sáng. Cùng với đó, họ phải đáp ứng được đầy đủ các yêu cầu nghiệp vụ. Mặt khác, Thắng Lợi cũng thường xuyên tổ chức các lớp đào tạo, huấn luyện để nâng cao tay nghề cho nhân viên. Chính vì thế, Vệ sĩ Thắng Lợi luôn luôn có đội ngũ nhân viên bảo vệ tinh nhuệ, sẵn sàng nhận nhiệm vụ.

Cung cấp các trang thiết bị hiện đại, tối tân nhất

100% nhân viên bảo vệ của Thắng Lợi khi thực hiện nhiệm vụ đều được trang bị những công cụ hiện đại nhất. Chúng bao gồm: gậy sắt, dùi cui, bộ đàm, trang phục, ủng… Các nhân viên được đào tạo và sử dụng chúng một cách thuần thục để mang đến hiệu quả công việc cao.

Đa dạng và phong phú loại hình dịch vụ bảo vệ

Vệ sĩ Thắng Lợi cung cấp đầy đủ dịch vụ bảo vệ để đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng. Với mỗi loại dịch vụ bảo vệ, Thắng Lợi sẽ có những phương án tối ưu nhất. Nhờ đó, mang đến sự hài lòng tuyệt đối cho khách hàng.

Cung cấp bảng giá bảo vệ chi tiết, công khai, rõ ràng

Mức giá cho thuê bảo vệ luôn là vấn đề được khách hàng quan tâm và tìm hiểu. Vì thế, Thắng Lợi luôn cung cấp bảng giá chi tiết, công khai, minh bạch. Tuỳ vào dịch vụ bảo vệ khách hàng lựa chọn, bạn sẽ phải chi trả mức chi phí khác nhau. Đặc biệt, khi sử dụng dịch vụ bảo vệ tại Vệ sĩ Thắng Lợi, bạn không phải chi trả thêm bất cứ khoản chi phí phát sinh nào. Bạn hoàn toàn có thể yên tâm khi mức giá cho thuê bảo vệ tại đây luôn xứng đáng với chất lượng dịch vụ đạt được.

Cập nhật bảng giá bảo vệ tại Vệ sĩ Thắng Lợi

Bảng giá cho thuê bảo vệ của mỗi công ty sẽ có sự chênh lệch. Công ty TNHH Dịch vụ Bảo vệ Thắng Lợi cam kết mang đến cho bạn không chỉ dịch vụ tốt, mà còn với mức giá hợp lý, phải chăng và cạnh tranh nhất thị trường. Bạn có thể tham khảo bảng giá chi tiết dưới đây để lựa chọn cho mình loại hình dịch vụ phù hợp.

STT Loại hình dịch vụ bảo vệ phổ biến Mức giá
1 Bảo vệ các mục tiêu di động. Bao gồm: Áp tải tiền, các đồ dùng quý giá, vàng bạc, đá quý, các loại tài liệu quan trọng…. 200.000 – 500.000VNĐ/vị trí/giờ
2 Bảo vệ yếu nhân: Doanh nhân, chính khách, ca sĩ, diễn viên, người nổi tiếng… 500.000 – 3.000.000VNĐ/vị trí/giờ
3 Bảo vệ tại các sự kiện: hội chợ, show ca nhạc, show thời trang, sự kiện thể thao, các sự kiện triển lãm lớn… 50.000 – 300.000VNĐ/vị trí/giờ
4 Bảo vệ các mục tiêu cố định: Tòa nhà, cao ốc, trung tâm thương mại, khách sạn, nhà hàng, khu công nghiệp, nhà máy, xưởng sản xuất… 14.500.000 – 22.000.000VNĐ/vị trí/tháng

Đánh giá của khách hàng khi sử dụng dịch vụ bảo vệ tại Vệ sĩ Thắng Lợi

Hầu hết khách hàng khi lựa chọn và sử dụng thuê bảo vệ tại Thắng Lợi đều cảm thấy hài lòng và có những phản hồi tốt. Dưới đây là một số đánh giá của khách hàng đã được tổng hợp lại:


Anh Nguyễn Quang Vinh (TP. HCM)

“Công ty tôi đã sử dụng qua rất nhiều các dịch vụ bảo vệ khác nhau. Nhưng dịch vụ bảo vệ tại Thắng Lợi khiến tôi cảm thấy ưng ý và hài lòng nhất. Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, xử lý mọi tình huống một cách nhanh chóng và triệt để. Khi có nhu cầu, tôi sẽ tiếp tục đồng hành và lựa chọn Vệ sĩ Thắng Lợi.”


Chị Võ Ngọc Ngân (Bình Dương)

“Tuần trước, khách sạn của tôi đã tổ chức một sự kiện để tri ân khách hàng. Tôi có vào Google tra cứu và biết đến dịch vụ bảo vệ Thắng Lợi. Và lựa chọn của tôi là đúng đắn khi sự kiện được diễn ra an toàn và thành công tốt đẹp.”


Anh Triệu Ngọc Hà (Quận Bình Thạnh)

“Vệ sĩ Thắng Lợi không những cung cấp dịch vụ tốt mà mức giá còn hợp lý và phải chăng. Tôi sẽ tiếp tục ủng hộ và sử dụng dịch vụ tại đây.”


Công ty TNHH Dịch vụ bảo vệ Thắng Lợi là đơn vị cho thuê bảo vệ chuyên nghiệp, uy tín và chất lượng hàng đầu. Đây chắc chắn sẽ là một sự lựa chọn hoàn hảo của bạn khi có nhu cầu. Cập nhật ngay bảng giá bảo vệ mới nhất tại Thắng Lợi và sử dụng dịch vụ!

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: 408B Bến Than, Ấp 1A, Xã Hòa Phú, Huyện Củ Chi, Thành phố Hồ Chí Minh

Email: vesithangloi@gmail.com

Website: https://thangloisecurity.comhttps://vesithangloi.vn

Điện thoại: 0919.121.663 – 028.2244.6768

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *