BÁO GIÁ DỊCH VỤ BẢO VỆ TẠI BÌNH DƯƠNG

Báo giá dịch vụ bảo vệ tại Bình Dương chưa bao gồm thuế VAT 10% tại Công ty Vệ Sĩ Thắng Lợi là đơn vị cung cấp báo giá bảo vệ tại Bình Dương uy tín.

 

Hiện nay có rất nhiều Công ty kinh doanh dichvubaove tại Bình Dương. Và dĩ nhiên mỗi một Công ty đều có những ưu điểm và chiến lược riêng của mình. Để phát triển và có chỗ đứng trong thương trường nói chung và lĩnh vực kinh doanh dịch vụ bảo vệ nói riêng.

Với mục đích nhằm cung cấp cho quý khách hàng dịch vụ baove tốt nhất. Công ty bảo vệ Thắng Lợi chuyên cung cấp các gói dich vu bao ve. Như: bảo vệ nhà máy, bảo vệ giữ xe, bảo vệ sự kiện, bảo vệ công trường, … tại Tp. Thủ Dầu Một, Tx. Bến Cát, Tx. Dĩ An, Tx. Tân Uyên, Tx. Thuận An và các huyện Bắc Tân Uyên, Bàu Bàng, Dầu Tiếng, Phú Giáo.

Xin gửi đến Quý Khách  báo giá bảo vệ tại Long An tham khảo như sau:

BẢNG GIÁ DỊCH VỤ BẢO VỆ
BẢNG GIÁ DỊCH VỤ BẢO VỆ

Luôn phấn đấu và nỗ lực để trở thành đơn vị đứng đầu trong lĩnh vực kinh doanh dichvubaove. Nhiều năm qua Công ty bảo vệ Thắng Lợi đã được đông đảo khách hàng tin dùng bởi tính chuyên nghiệp, hiệu quả, an toàn và chi phí hợp lý. Chúng tôi có trách nhiệm chi trả những chi phí cho các nhân viên bảo vệ bao gồm: lương cơ bản, phụ cấp, bảo hiểm xã hội, bảo hiểm y tế, bảo hiểm tai nạn, phụ cấp bữa ăn, nhà ở, đồng phục, chi phí quản lý, sổ sách và các thiết bị hỗ trợ, …

Xin lưu ý: Bảng báo giá dịch vụ bảo vệ tại Bình Dương sẽ được điều chỉnh phù hợp với tình hình thực tế. Và yêu cầu của từng doanh nghiệp.


CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ BẢO VỆ VỆ SĨ THẮNG LỢI

Địa Chỉ : 408B Bến Than, Ấp 1A, Xã Hòa Phú, Huyện Củ Chi, Thành phố Hồ Chí Minh

Mã số thuế: 0315324907

Điện Thoại: 028 2244 6768

Hotline: 0582 6666 88

Email: vesithangloi@gmail.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Địa chỉ
Gọi trực tiếp
Chat Facebook
Chat trên Zalo