BÁO GIÁ CHI TIẾT DỊCH VỤ BẢO VỆ

Báo giá chi tiết dich vụ bảo vệ được niêm yết công khai, rõ ràng trên website của Vệ Sĩ Thắng Lợi giúp cho khách hàng lựa chọn một cách dễ dàng.

Báo giá chi tiết dich vụ bảo vệ nhà xưởng

Dich vụ bảo vệ nhà xưởng có mức giá dao động từ 16-20 triệu đồng/ tháng, Phí dịch vụ này là trọn gói (bao gồm tất cả các chi phí mà đơn vị bảo vệ phải chi trả trong quá trình bảo vệ). Thuế GTGT được tính theo từng thời điểm quy định của nhà nước.

Báo giá chi tiết dich vụ bảo vệ công trình

Dich vụ bảo vệ công trình có mức giá dao động từ 16-20 triệu đồng/ tháng, Phí dịch vụ này là trọn gói (bao gồm tất cả các chi phí mà đơn vị bảo vệ phải chi trả trong quá trình bảo vệ). Thuế GTGT được tính theo từng thời điểm quy định của nhà nước.

Báo giá chi tiết dich vụ bảo vệ trường học

Dich vụ bảo vệ trường học có mức giá dao động từ 16-20 triệu đồng/ tháng, Phí dịch vụ này là trọn gói (bao gồm tất cả các chi phí mà đơn vị bảo vệ phải chi trả trong quá trình bảo vệ). Thuế GTGT được tính theo từng thời điểm quy định của nhà nước.

Báo giá chi tiết dich vụ bảo vệ bệnh viện

Dich vụ bảo vệ bệnh viện có mức giá dao động từ 16-20 triệu đồng/ tháng, Phí dịch vụ này là trọn gói (bao gồm tất cả các chi phí mà đơn vị bảo vệ phải chi trả trong quá trình bảo vệ). Thuế GTGT được tính theo từng thời điểm quy định của nhà nước.

Báo giá chi tiết dich vụ bảo vệ ngân hàng

Dich vụ bảo vệ ngân hàng có mức giá dao động từ 16-20 triệu đồng/ tháng, Phí dịch vụ này là trọn gói (bao gồm tất cả các chi phí mà đơn vị bảo vệ phải chi trả trong quá trình bảo vệ). Thuế GTGT được tính theo từng thời điểm quy định của nhà nước.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Địa chỉ
Gọi trực tiếp
Chat Facebook
Chat trên Zalo