Chuyên mục
Báo giá

BÁO GIÁ DỊCH VỤ BẢO VỆ TẠI ĐỒNG NAI

Báo giá bảo vệ tại Đồng Nai tại Công ty Vệ Sĩ Thắng Lợi chuyên cung ứng dịch vụ bảo vệ tốt nhất tại Đồng Nai chuyên nghiệp uy tín. Hotline: 0919121663

Báo Giá Dịch Vụ Bảo Vệ Tại Đồng Nai

Công ty Vệ Sĩ Thắng Lợi báo giá dịch vụ bảo vệ tại Đồng Nai bao gồm bảo vệ tại Biên Hòa, bảo vệ tại Trảng Bom, bảo vệ tại Long Thành, bảo vệ tại Long Khánh, bảo vệ tại Vĩnh Củu, bảo vệ tại Gia Kiệm, bảo vệ tại Thống Nhất, … Khi ký hợp đồng bảo vệ với chúng tôi, mọi tài sản bàn giao của khách hàng đều được mua bảo hiểm trách nhiệm pháp lý và dân sự. Quý khách không phải trả bất cứ một chi phí nào khác. Chúng tôi có trách nhiệm cung cấp đầy đủ nhân lực, công cụ hổ trợ và phương tiện để đảm bảo an ninh cho khách hàng một cách tốt nhất.

Công ty chúng tôi xây dựng phương án bảo vệ và báo giá dịch vụ bảo vệ tại Đồng Nai cho khách hàng dựa trên các yêu cầu của khách hàng. Nếu khách hàng có những yêu cầu phức tạp. Đòi hỏi tính chuyên môn cao. Đòi hỏi chất lượng nhân viên bảo vệ càng cao. Thì giá dịch vụ sẽ cao hơn so với mặt bằng chung.

Báo giá bảo vệ tại Đồng Nai

 (Đơn vị tính: VNĐ)

DỊCH VỤ BẢO VỆ ĐƠN GIÁ DỊCH VỤ BẢO VỆ
01 vị trí 12/24h (01 nhân viên) 01 vị trí 24/24h (02 nhân viên)
Bảo vệ nhà máy – xí nghiệp, bảo vệ công trường, … Từ 8,000,000/ tháng Từ 13,500,000/ tháng
Bảo vệ tòa nhà, bảo vệ khách sạn, bảo vệ văn phòng, … Từ 14,500,000/ tháng
Bảo vệ chất lượng cao, dịch vụ vệ sĩ yếu nhân, … Từ 12,000,000/ tháng Từ 22,000,000/ tháng
Bảo vệ sự kiện, event, … Từ 55,000/ giờ
  • Giá trên chưa bao gồm 10% thuế VAT.
  • Phí dịch vụ trên là trọn gói bao gồm chi phí đồng phục, công cụ hổ trợ, chi phí quản lý trực tiếp và gián tiếp, … 
  • Chúng tôi có trách nhiệm cung cấp đầy đủ nhân lực, công cụ hổ trợ và phương tiện để đảm bảo an ninh cho khách hàng một cách tốt nhất.

Hiện nay Công ty chúng tôi đang cung cấp dịch vụ bảo vệ cho một số khách hàng tại tỉnh Đồng Nai như: CÔNG TY TNHH USFEED, CÔNG TY TNHH THỨC ĂN CHĂN NUÔI HÒA PHÁT ĐỒNG NAI, CÔNG TY TNHH NYG (VIỆT NAM), CÔNG TY TNHH SƠN HÀ, CHI NHÁNH CÔNG TY CỔ PHẦN NÔNG NGHIỆP VIỆT PHI TẠI ĐỒNG NAI, … Phương châm kinh doanh của Công ty Vệ Sĩ Thắng Lợi là lấy chất lượng dịch vụ làm nền tảng cho sự phát triển bền vững, dựa vào thực tiễn tình hình hoạt động của kinh doanh, địa điểm và thiết kế kết cấu của doanh nghiệp mà phân bổ nhân viên và có chính sách hướng dẫn đào tạo nghiệp vụ chuẩn xác nhất, cam kết an toàn tính mạng và tài sản của chủ doanh nghiệp được bảo vệ tốt nhất.


Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *