Chuyên mục
Dịch vụ

DỊCH VỤ BẢO VỆ GIỮ XE TẠI TPHCM

Dịch vụ bảo vệ giữ xe tại TPHCM tự hào là một trong những đơn vị cung cấp dịch vụ bảo vệ giữ xe uy tín hàng đầu trên thị trường

Dịch vụ bảo vệ giữ xe ngày và đêm

Bảo vệ giữ xe 24/24 giờ liên tục tất cả các ngày trong tuần, bao gồm các ngày lễ, tết theo quy định của nhà nước. Loại hình dịch vụ này thường đi kèm trách nhiệm bảo vệ tài sản bên trong cơ sở kinh doanh.

Dịch vụ bảo vệ giữ xe theo hợp đồng

Bảo vệ giữ xe theo khung giờ hoạt động của cơ sở kinh doanh, thông thường từ 06-18h00 hoặc 06h00 – 22h00. Loại hình dịch vụ này được các chủ shop thời trang, quản cà phê, văn phòng phẩm, … ưa chuộng.

Dịch vụ khai thác và vận hành bãi giữ xe

Dịch vụ khai thác và vận hành bãi giữ xe chung cư, siêu thị, bệnh viện, công viên, trường học, …

 

Với nhu cầu sử dụng dịch vụ bảo vệ giữ xe ngày càng tăng cao. Trên thị trường cũng xuất hiện thêm rất nhiều các đơn vị bảo vệ với các dịch vụ đa dạng. Trong đó, Công ty Vệ Sĩ Thắng Lợi vẫn luôn là một địa chỉ tin cậy. Được hầu hết khách hàng tin tưởng lựa chọn và sử dụng các dịch vụ. Chúng tôi cam kết sẽ mang lại sự hài lòng cho quý khách với đội ngũ nhân sự tin cậy, chất lượng nhất.

Hiện nay, Công ty Vệ Sĩ Thắng Lợi đang mang đến cho khách hàng rất nhiều dịch vụ bảo vệ giữ xe đa dạng bao gồm bảo vệ giữ xe tòa nhà. bảo vệ giữ xe cửa hàng. bảo vệ giữ xe siêu thị. bảo vệ giữ xe quán nhậu. bảo vệ giữ xe bệnh viện … Nhằm đáp ứng tối đa các yêu cầu của khách hàng và đưa ra những giải pháp an ninh phù hợp.

Cam kết của Công ty Vệ Sĩ Thắng Lợi:

  • Cam kết mang lại sự an tâm tuyệt đối cho khách hàng.
  • Chịu trách nhiệm cao trong công việc, trách nhiệm với khách hàng.
  • Nhân sự được huấn luyện bài bản, trở thành bảo vệ chất lượng cao. Kỹ năng nghiệp vụ vượt trội, luôn đồng lòng và đưa ra những hành chính xác.
  • Mang lại một môi trường sống an toàn và ngày càng tốt đẹp hơn.

Khi sử dụng dịch vụ bảo vệ của Công ty Vệ Sĩ Thắng Lợi. Quý khách sẽ hoàn toàn yên tâm và hài lòng vì đã có nhân viên của chúng tôi luôn sẵn sàng giải quyết mọi tình huống khó khăn và bảo vệ an toàn cho Quý Khách.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *