DỊCH VỤ VẬN HÀNH VÀ KHAI THÁC BÃI GIỮ XE

Dịch vụ vận hành và khai thác bãi giữ xe

10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực cung cấp dịch vụ bảo vệ khách sạn ✅ Đảm bảo sự an toàn tuyệt đối ✅ Công ty Vệ Sĩ Thắng Lợi 【Hotlline: 0919121663】

Với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp luôn được rèn luyện tư cách, phẩm chất, đạo đức và tính kỷ luật. Công ty Vệ Sĩ Thắng Lợi sẽ mang tới cho quý khách hàng một dịch vụ bảo vệ tốt nhất. Chúng tôi luôn xác định đảm bảo nhiệm vụ bảo vệ thông suốt 24/24 giờ. Và không phát sinh thêm bất kỳ khoản chi phí nào đối với khách hàng.

Nhân viên bảo vệ của chúng tôi được trang bị đồng phục chỉnh tề. Trang thiết bị hỗ trợ hiện đại và tác phong làm việc hiệu quả. Góp phần cho sự an toàn và thành công của Quý khách hàng.

Ngoài việc xử lý sự cố, PCCC nhanh và hiệu quả của đội ngũ nhân viên. Công ty chúng tôi còn có đội cơ động luôn giám sát và hỗ trợ 24/24 giờ; Tại tất cả các mục tiêu mà Quý khách hàng đang sử dụng dịch vụ bảo vệ.

Cung cấp đến Quý khách hàng các gói dịch vụ bảo vệ Uy tín & Chất lượng:

Với giá cả cạnh tranh nhất thị trường hiện nay, Công ty Vệ Sĩ Thắng Lợi đang là sự lựa chọn tối ưu của nhiều doanh nghiệp kinh doanh loại hình khách sạn, resort, nhà nghỉ, cơ sở lưu trú cần thuê dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp.

Những nhân viên bảo vệ làm việc tại khách sạn đều trải qua các khóa tuyển dụng khắt khe và được đào tạo kỹ năng nghiệp vụ bảo vệ khách sạn. Kết hợp hài hòa với các tiêu chuẩn quốc tế hiện hành. Kỹ năng ứng xử phù hợp có thể áp dụng linh hoạt vào các mục tiêu làm việc.

Nhân viên bảo vệ khách sạn có trách nhiệm ngăn ngừa và phát hiện những nguy cơ tiềm ẩn về mất mát dưới mọi hình thức và đưa ra hành động sử lý thích hợp. Tuyệt đối không can thiệp vào công việc nội bộ. Chấp hành nghiêm chỉnh nội quy hoạt động. Và sẽ được thay thế ngay tức khắc theo yêu cầu của khách hàng vì bất kỳ lý do nào mà không ràng buộc bởi Hợp đồng bảo vệ.


CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ BẢO VỆ VỆ SĨ THẮNG LỢI

Địa Chỉ : 408B Bến Than, Ấp 1A, Xã Hòa Phú, Huyện Củ Chi, Thành phố Hồ Chí Minh

Mã số thuế: 0315324907

Điện Thoại: 028 2244 6768

Hotline: 0582 6666 88

Email: vesithangloi@gmail.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Địa chỉ
Gọi trực tiếp
Chat Facebook
Chat trên Zalo